CHÚNG TÔI LÀ AI

Chúng tôi hướng đến đáp ứng nhu cầu năng lượng của xã hội theo những phương cách hiệu quả về mặt kinh tế, xã hội và môi trường, cho hiện tại và trong tương lai. Tìm hiểu về công việc kinh doanh và con người của chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng dầu và khí đốt sẽ vẫn là một phần quan trọng trong cơ cấu năng lượng toàn cầu trong nhiều thập kỷ tới. Vai trò của chúng tôi là đảm bảo rằng chúng tôi khai thác và cung cấp các nguồn tài nguyên năng lượng mang lại lợi nhuận và theo phương cách có trách nhiệm với môi trường và xã hội.

Chúng tôi mong muốn hợp tác chặt chẽ với khách hàng, đối tác của mình và các nhà hoạch định chính sách để thúc đẩy việc sử dụng năng lượng và tài nguyên thiên nhiên hiệu quả và bền vững hơn.

BỀ DÀY KINH NGHIỆM

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Dầu Khí Sao Việt là công ty 100% vốn trong nước được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận Đầu tư số 3502271182 và Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số 3502271182 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Trụ sở công ty đóng tại 86 Trương Văn Bang, Phường 7, Thành Phố Vũng Tàu, Bà Rịa, Vũng Tàu Việt Nam.

Tại Vũng Tàu, Sao Việt skinh doanh và tiếp thị các sản phẩm dầu nhớt cao cấp cho ô tô, xe máy cá nhân đến các phương tiện vận chuyển chuyên dụng như xe trọng tải nặng, tàu biển; cho các loại động cơ và máy công nghiệp, dưới các nhãn hiệu danh tiếng như Shell Advance, Shell Helix, Shell Rimula, Shell Tellus, Shell Alexia, vv.

LIÊN HỆ

NGUYÊN TẮC KINH DOANH

Chúng tôi đặt ra cho mình những tiêu chuẩn cao về hiệu suất làm việc và hành vi đạo đức của mình. Chúng tôi được đánh giá qua hành động của chính mình – danh tiếng của chúng tôi được đề cao bởi chính cách mà chúng tôi hoạt động đúng theo giá trị của mình: trung thực, liêm chính và tôn trọng con người. Nguyên tắc Kinh doanh của chúng tôi dựa trên những giá trị cốt lõi này và cho thấy niềm tin, sự cởi mở, tính đoàn kết, chuyên nghiệp và niềm tự hào về những gì chúng tôi đang làm.

 • Dầu nhớt chính hãng.

 • Uy tín trong kinh doanh.

 • Chất lượng của sản phẩm.

 • Giá cả luôn hợp lý.

 • Đa dạng về hàng hóa & dịch vụ.

  (0254) 385-6126

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

LẤY BÁO GIÁ

Bạn có yêu cầu hỗ trợ từ Sao Việt JSC? Điền vào biểu mẫu này để liên lạc.

   ĐIỆN THOẠI

   (0254) 385-6126

   FAX

   (0254) 385-6126

   GIỜ LÀM VIỆC

   7:30am – 5:30pm

   ĐIỆN THOẠI

   (0254) 385-6126

   FAX

   (0254) 385-6126

   GIỜ LÀM VIỆC

   7:30am – 5:30pm