Chúng tôi chuyên cung cấp dầu nhớt công nghiệp shell cho các khu chế xuất, khu công nghiệp, công ty vận tải đường bộ đường thủy đường sắt và hàng không, công ty xây dựng, nhà máy xí nghiệp… với cam kết 100% dầu nhớt Shell chính hãng, giá cả hợp lý đảm bảo chất lượng có đầy đủ chứng nhận xuất sứ hàng hóa và chứng nhận chất lượng.

Việc chọn mua các đại lý phân phối dầu nhớt Shell chính hãng và úy tin để đảm báo chất lượng tốt nhất
Shell là tập doàn năng lượng đa quốc gia hàng đầu thế giới có mặt trên hơn 70 quốc gia có trụ sở chính đặt tại Hà Lan, tại Việt Nam Shell có trụ sở công ty đóng tại Khu Công Nghiệp Gò Dầu, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Văn phòng giao dịch chính địa chỉ tại 39 Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Shell có văn phòng đặt tại Hà Nội.

Shell Việt Nam sản xuất, kinh doanh và tiếp thị các sản phẩm dầu nhớt cao cấp cho ô tô, xe máy cá nhân đến các phương tiện vận chuyển chuyên dụng như xe trọng tải nặng, tàu biển; cho các loại động cơ và máy công nghiệp, dưới các nhãn hiệu danh tiếng như dầu nhớt cho xe gắn máy Shell Advance, Dầu nhớt Shell Helix, dầu nhớt động cơ Shell Rimula dành cho vận tải và động cơ công nghiệp.., dầu nhớt thủy lực Shell Tellus , dầu bánh răng công nghiệp Shell Omala, Dầu truyền nhiệt Shell Heat transfer Oil S2…, vv. và đáp ưng hầu hết các tiều chuẩn của các nhà chế tạo máy trên khắp thế giới khuyên dùng, sử dụng dầu nhớt Shell sẽ đảm bảo hiệu suất, tăng tuổi thọ động cơ làm tăng thời gian thay dầu, đảm báo an toàn tuyệt đối cho cho máy móc thiết làm tăng hiệu quả kinh tế cho khách hàng.

Sao Việt đại lý phân phối dầu nhớt Shell chính hãng uy tin tại Vũng Tàu và khắp cả nước với tất cả dầu nhớt công nghiệp Shell
Với chúng tôi hiểu rằng khách hàng phải sử dụng dầu nhớt chính hãng giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi trung thực tư vấn, trung thực báo giá, trung thực chia sẻ để bạn chọn được loại dầu nhớt chính hãng .nhằm đảm bảo hiệu quả kinh tế cao nhất và sự an toàn tuyệt đối đối với máy móc thiết bị, tài sản nhiều tỷ đồng của Quý khách hàng.