Project Description

Dầu nhờn cho động cơ

Chất bôi trơn của bạn có phù hợp với các điều kiện vận hành khắc nghiệt? Tại Sao Việt chúng tôi hiểu rằng việc tối đa hóa tính khả dụng của máy móc, giảm chi phí sản xuất và bảo dưỡng trong các điều kiện khắc nghiệt và ở những khu vực xa xôi hẻo lánh là rất khó khăn.

ĐỐI TÁC HÀNG ĐẦU CỦA BẠN

Đến với Sao Việt bạn sẽ biết việc sử dụng đúng chất bôi trơn có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể như thế nào thông qua việc tối ưu hóa hiệu suất thiết bị, kéo dài tuổi thọ phương tiện chuyên chở và giảm thời gian máy hỏng

Liên Hệ

Dòng Sản Phẩm Dành Cho Động Cơ

Hiện nay, các dòng sản phẩm chất lượng trên thị trường đều đồng thời đáp ứng được ba tính năng chính: kiểm soát axit dẫn đến sự ăn mòn hóa học diễn ra trong suốt quá trình đốt cháy nhiên liệu, kiểm soát cặn dầu nhằm giữ sạch bề mặt các chi tiết trong động cơ, và kiểm soát mài mòn cơ học để duy trì khả năng vận hành, đồng thời kéo dài tuổi thọ động cơ. Có thể tìm thấy ba tác động quan trọng này trong các dòng sản phẩm Shell Rimula. Đặc biệt hơn, Shell Rimula R4 X (cấp chất lượng API CI-4) có độ nhớt 20W-50 được giới thiệu là dòng sản phẩm phù hợp cho các phương tiện đã trải qua thời gian dài vận hành, đáp ứng nhu cầu sử dụng các loại dầu nhớt chất lượng cao với độ nhớt đặc hơn tại thị trường Việt Nam.

Không dừng lại ở các sản phẩm chất lượng, nhiều công nghệ mới cũng được các hãng sản xuất áp dụng để tạo ra các dòng dầu nhớt cao cấp hơn, mang đến các tính năng như tiết kiệm năng lượng, giảm bớt khí thải. Mới đây, dựa trên thế mạnh về khả năng sản xuất dầu gốc công nghệ tổng hợp vô cùng sạch và tinh khiết từ khí tự nhiên thay vì từ các loại dầu thô thông thường, Shell đã ra mắt dòng sản phẩm Shell Rimula R5 E với công nghệ Bảo vệ Phụ trội Năng động. Công nghệ này là sự kết hợp giữa dầu gốc công nghệ tổng hợp tiên tiến và hệ thống phụ gia, đảm bảo hỗ trợ việc vận hành liên tục của động cơ dưới mọi điều kiện, đồng thời giúp giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng, kéo dài chu kỳ thay dầu, kéo dài tuổi thọ động cơ, thậm chí tiết kiệm nhiên liệu và giảm bớt khí thải ra môi trường.

Shell Rimula R5 E 10W-40 được giới thiệu là có thể giúp xe tiết kiệm nhiên liệu 1% khi vận hành trong điều kiện đường xá đô thị và cho phép khởi động máy nhanh hơn 48% trong điều kiện thời tiết giá lạnh (so với dầu SAE 15W-40 thông thường).

Ngoài ra, Shell Rimula R5 E còn được giới thiệu là giúp ngăn ngừa hỏng máy lâu hơn 30% so với sản phẩm cấp chất lượng CH-4 khác trên thị trường.

ĐANG PHÂN PHỐI

Shell Alexia Series
Shell Melina Series
Shell Gadinia Series
Shell Argina Series
Shell Mysella Series
Shell Rimula Series

  (0254) 385-6126

BẢN ĐỒ

Contact Us

DẦU NHỜN CỦA SHELL

Shell là nhà cung cấp dầu nhờn số một thế giới, cung cấp dầu nhờn dẫn đầu thị trường tới khách hàng tại hơn 100 quốc gia. Dầu nhờn Shell mang hiểu biết công nghệ hàng đầu thế giới vào sản phẩm của mình.

Dầu Nhờn Dành Cho Động Cơ

Dầu nhờn động cơ hàng hải dùng nhiên liệu nhẹ được dùng cho động cơ diesel trong ngành hàng hải.

CHI TIẾT

Dầu Nhờn Thuỷ Lực Và Tuần Hoàn

Có tính năng chống ôxy hoá và tách nước ưu việt, được pha chế để sử dụng cho hầu hết các hệ thống ổ trục và bôi trơn tuần hoàn công nghiệp.

CHI TIẾT

Dầu Nhờn Cho Hộp Số Và Máy Nén

Là dòng sản phẩm dầu tuần hoàn chất lượng cao được pha chế để bảo vệ tối ưu các hệ thống bôi trơn tuần hoàn và ổ đỡ.

CHI TIẾT

Dầu Nhờn Cho Tuabia Và Máy Nén Lạnh

Cung cấp các loại dầu nhờn cho tuabia và máy nén lạnh chất lượng cao của Shell.

CHI TIẾT

Mỡ Công Nghiệp Shell

Cung cấp mỡ cao cấp đa mục đích mỡ dựa trên độ nhớt cao dầu khoáng chỉ mục và một chất phức tạp làm đặc lithium.

CHI TIẾT

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DẦU KHÍ SAO VIỆT

Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp năng động, nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng hiệu quả, cùng lợi thế cạnh tranh về giá, ưu đãi về dịch vụ, Sao Việt rất mong được trở thành một đối tác đáng tin cậy của Quý Doanh nghiệp

LẤY BÁO GIÁ

Bạn có yêu cầu hỗ trợ từ Sao Việt JSC? Điền vào biểu mẫu này để liên lạc.

   ĐIỆN THOẠI

   (0254) 385-6126

   FAX

   (0254) 385-6126

   GIỜ LÀM VIỆC

   9:00am – 6:00pm

   ĐIỆN THOẠI

   (0254) 385-6126

   FAX

   (0254) 385-6126

   GIỜ LÀM VIỆC

   9:00am – 6:00pm